Bột mì nguyên cám

Thứ năm - 28/03/2019 10:40
Bột mì nguyên cám, whole wheat flour, bột mỳ nguyên cám, bột nguyên cám, bột mì ATTA, bột mì Chapati, bột mỳ ata, bột ATA,
Bột mì nguyên cám
Bột mì nguyên cám

Bột mì nguyên cám hoặc bột mì nguyên hạt là một chất bột, một thành phần thực phẩm cơ bản, được tạo ra bằng cách nghiền một phần hoặc nghiền toàn bộ hạt lúa mì, còn được gọi là lúa mì. Bột mì nguyên cám được sử dụng để nướng bánh mì và các loại bánh nướng khác, và thường được trộn với các loại bột chưa tẩy trắng hoặc đã tẩy trắng khác (đã được xử lý bằng bột tẩy trắng) để phục hồi các chất dinh dưỡng cho bột màu trắng ( đặc biệt là chất xơ, protein và vitamin), kết cấu và thành phần bị mất trong quá trình xay xát và chế biến khác đối với các loại bánh nướng đã hoàn thành hoặc các thực phẩm khác.
Từ "toàn bộ" được đề cập đến chỉ ra rằng tất cả các hạt (cám, mầm, và nội nhũ) được sử dụng và không có gì bị mất trong quá trình làm bột. Điều này trái ngược với tinh bột mì màu trắng, bột tinh chế, chỉ chứa nội nhũ. Bởi vì toàn bộ bột chứa phần còn lại của tất cả các hạt, nó có một kết cấu, có màu nâu nhạt.

http://www.nguyenlieubanh.com/san-pham/bot-mi/bot-mi-nguyen-cam-whole-wheat-flour
http://www.ducminhfood.com/san-pham/bot-mi/bot-mi-nguyen-cam-whole-wheat-flour
 


We specialize in providing bulk quantities of ATTA Raw Rice Flour in large quantities to companies, restaurants, hotels and factories. Ensuring consistent quality, as we have carefully selected and carefully checked from the source clearly bring the nutritional value of the product. 
Your company, restaurant, hotel and factory needs please contact us for the full product information.
Wheat flour is made from hard wheat (with pasta ingredients), so its good properties are high in protein but low in gluten. The above is referred to Punjab because it is the food of India because of the subtropical climate, fertile soil, heavy rain, one year of wheat, next year of rice cultivation. Most of the Indian wheat grown in this area, some delicious rice varieties are also here. The habit of eating bread flour from here to spread. We use the word "wheat cake" for saying "bread" we or the West often think that the cake was fermented. Indian bread flour is flatbread and traditionally is not fermented
Many people think that naan is Indian bread but it is actually a kind of Tajik (Tajikistan) cake. The Tajik have no food in the house, but they say that the food is gone. The method of fresh brewing is popular throughout Central Asia and the modern shape of Indian naas is from Persia (present-day Iran). After pressing, the stick will be pressed into the tandoor wall, until it is ripe, using two iron rods are very clever. 
The term "roti" and "chapati" are often used interchangeably and are considered as one. Precisely, roti is the only non-fermented cake, made of any powder. Chapati is made of whole wheat flour, cooked in tava and thinner. Roti / Chapati which has a core called paratha


bột mì nguyên cám hữu cơ, bột mì nguyên cám puratos, bột mì nguyên cám bob's red mill, giá bột mì nguyên cám, bột mì nguyên cám hữu cơ bob's red mill, bột mì nguyên cám abby, bột mì nguyên cám beemart, nơi bán bột mì nguyên cám, bột mì nguyên cám bob's red mill, bột mì nguyên cám hữu cơ, bột mì nguyên cám puratos, giá bột mì nguyên cám, bột mì nguyên cám hữu cơ bob's red mill, bột mì nguyên cám abby, bột mì nguyên cám beemart, nơi bán bột mì nguyên cám
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây