Bột mì chìa khóa xanh lá cây (bột mỳ chìa khóa xanh lá cây) có hàm lượng protein từ 8% trở lên, thích hợp làm bánh bông lan
Ứng dụng: Bột bánh bông lan thượng hạng Chìa Khóa Xanh Lá của Công ty TNHH Xay Lúa mỳ Việt Nam (VFM), được sản xuất từ loại lúa mỳ mềm đặc chủng. Với các đặc điểm như độ mịn cao, nhẹ, bông xốp, bột bánh bông lan Chìa Khóa Xanh Lá rất thích hợp để chế biến ra các sản phẩm bánh ngọt cao cấp như: bánh bông lan, bánh bông lan cuốn, bánh qui chất lượng cao.
Đóng gói/ Packing: 25Kg
Thông số kỹ thuật:
Hàm lượng đạm: 7.5 % – 8%
Gluten ướt: 22% – 24%
Tro: 0.55% max
Độ ẩm: 14.0% max
Công thức làm bánh bông lan ngon từ bột bánh bông lan Chìa Khóa Xanh Lá
1. Nguyên liệu
– Trứng : 11 quả
– Đường: 300gr
– Bột bánh bông lan Chìa Khóa Xanh Lá: 300gr
– Dầu bơ thay thế Meizan: 80gr
– Sữa tươi: 20ml
2. Làm bánh
– Rây bột bánh bông lan Chìa Khóa Xanh Lá để bột mịn và mượt hơn
– Dùng máy đánh trứng với tốc độ tối đa (quá trình đánh trứng khoảng 3 phút đến khi trứng bông lên) sau đó cho đường vào từ từ
– Cho bột bánh bông lan và nguyên liệu còn lại vào một cách từ từ (quá trình trộn bột vào nguyên liệu khoảng 1 phút và không trộn quá kĩ)
– Nướng bánh bông lan trong nhiệt độ 180 độ C và thời gian là 20 phút
Chỉ với các thao tác rất đơn giản bạn đã có thể làm được những chiếc bánh bông lan xinh xắn và ngon miệng từ bột bánh bông lan Chìa Khóa Xanh Lá.
Nếu thích sáng tạo thêm hương vị cho bánh bông lan, các bạn có thể thêm nước cốt dừa,nước cốt lá dứa… vào trong quá trình trộn bột bánh bông lan.
Ý kiến bạn đọc