Bột mỳ Cây tre hay còn bột Cây tre, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,8%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng thông dụng, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 30/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 17.2014/TCCS VMF.
Bột mỳ Cây tre phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ ta, quẩy đùi gà, mỳ ăn liền cao cấp, bánh xếp lớn..
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cây tre luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao, độ dẻo dai vừa phải. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ Cây Tre
a, Hàm lượng protein đạt từ 10,0 đến 11,8%
b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 27,5% đến 31,8%
c, Thành phần thủy phần đạt từ 13,5% đến 14,5%
d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%
Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006
Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com
Trân trọng cảm ơn!
Ý kiến bạn đọc