Giới thiệu về bột mỳ Uniflour dai trung số 2 1. Về Đặc tính:Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt, thích hợp sử dụng cho bánh mì đặc ruột, bánh mì lở. Bánh mì làm từ loại sản phẩm này đặc ruột, vỏ bánh giòn, xé cánh đẹp. 2. Thích hợp cho sản phẩm: Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo. 3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:
Bao PP trọng lượng 25kg đại lý bột mì uniflour, bột mì uni president, bột mì số 3, bột bánh mì uniflour, bột mì cao cấp, công ty tnhh uni-president việt nam bột mì uniflour hà nội |
Ý kiến bạn đọc